Sunshine Group gây ấn tượng tại Hội nghị BĐS Châu Á

14:00 04/05/2019


Ngày 2/4/2019 vừa qua, tại Thượng Hải – trung tâm tài chính số 1 châu Á, đã diễn ra Hội nghị BĐS Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Conference 2019). Tập đoàn Sunshine Group là đại diện duy nhất của Việt Nam được BTC mời tham dự và đăng đàn.

Sự kiện BĐS chuyên ngành uy tín hàng đầu châu ÁHội nghị BĐS Châu Á - Thái Bình Dương 2019
Hội nghị BĐS Châu Á – Thái Bình Dương 2019 vừa diễn ra ngày 2/4

tại Thượng Hải, Trung Quốc

Các số liệu thống kê đang cho thấy, châu Á là điểm đến đầu tư BĐS được yêu thích nhất thế giới. Theo báo cáo mới nhất “Dòng vốn toàn cầu” của đơn vị nghiên cứu Jones Lang Lasalle (JLL), lượng giao dịch BĐS khu vực châu Á – Thái Bình Dương đạt 42 tỷ USD trong quý II, cao hơn 26% so với cùng kỳ năm 2017. Trong 6 tháng đầu năm 2018, lượng giao dịch đạt 81 tỷ USD, tăng 29% so với năm trước đó và là mức cao nhất được ghi nhận từ trước đến nay.  

Trong bối cảnh ấy, Hội nghị BĐS Châu Á – Thái Bình Dương được đánh giá là sự kiện vô cùng cần thiết để các đơn vị tăng cường quảng bá thương hiệu cũng như các hoạt động  xúc tiến đầu tư thương mại và chia sẻ thông tin về thị trường, xu hướng phát triển BĐS trong khu vực và trên thế giới.Sunshine Group
Là đại diện duy nhất của Việt Nam, Sunshine Group và các dự án BĐS đậm dấu ấn công nghệ 4.0 gây được ấn tượng mạnh tại Hội nghị BĐS Châu Á – Thái Bình Dương 2019

Được biết, Asia Pacific Property Conference là một trong những sự kiện thường niên uy tín, có tính chuyên ngành cao, do Tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất châu Á Property Guru tổ chức, thu hút hàng trăm đơn vị đầu tư BĐS hàng đầu tại khu vực Châu Á cùng tham dự. Hội nghị năm nay được tổ chức trọng thể tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Sunshine Group đưa BĐS Việt Nam vươn ra thế giới

Với nhiều chính sách mở và tiềm năng lớn, Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia mới nổi năng động nhất trên toàn cầu. Nhiều công ty BĐS trong nước đã trở thành tầm ngắm của các quỹ đầu tư, các dự án Việt cũng đang là tâm điểm của các dòng vốn quốc tế. Nhiều doanh nghiệp BĐS đã có những bước đột phá ngoạn mục góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt. Tiêu biểu trong đó là Sunshine Group – tập đoàn tiên phong áp dụng công nghệ vào xây dựng, quản lý và vận hành các dự án BĐS.

Tập đoàn Sunshine hiện sở hữu gần 30 dự án BĐS đẳng cấp, được thị trường Việt Nam và Quốc tế ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá, xứng đáng là đại diện tiên phong của Việt Nam trên thị trường BĐS châu Á Thái Bình Dương và quốc tế nói chung.

Trong vai trò là CĐT Việt Nam duy nhất được mời đăng đàn tại Hội nghị, Sunshine Group đã đại diện cho các doanh nghiệp BĐS Việt Nam tham luận về thị trường và các chính sách BĐS của Việt Nam, tiềm năng cơ hội rộng mở cho các nhà đầu tư quốc tế và khu vực.Tập đoàn Sunshine
Sự xuất hiện của Sunshine Group tại sự kiện BĐS Châu Á – Thái Bình Dương

gây được sự chú ý của đông đảo khách mời quốc tế

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, một số dự án tiêu biểu cho các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Sunshine đã được giới thiệu và gây ấn tượng mạnh với khách tham dự nhờ thiết kế độc đáo, mô hình áp dụng công nghệ 4.0 và hệ sinh thái Smart – Living. Sunshine Crystal River
Sunshine Crystal River – Dự án dành được sự quan tâm rất lớn tại Hội nghịSunshine City Sài Gòn
Sunshine City Sài Gòn ghi đậm dấu ấn là dự án “xanh và thông minh”

Sự xuất hiện của Sunshine Group tại sự kiện BĐS Châu Á – Thái Bình Dương gây được sự chú ý của đông đảo khách mời quốc tế. Ông Park Min Kyu, một khách mời đến từ Hàn Quốc cho biết: “Tôi rất ấn tượng với các dự án của Tập đoàn Sunshine. Các bạn đã cho thấy một sức sáng tạo vô tận và khả năng làm việc hết sức nghiêm túc khi ứng dụng công nghệ 4.0 không chỉ giới hạn tại những căn hộ smart homes đẳng cấp mà còn mở rộng thành hệ sinh thái smart living theo xu hướng IoT (Internet of Things)”. 

Còn ông Zhou Hong Po, đến từ Thượng Hải chia sẻ: “Các bậc thầy về kiến trúc đang từng bước xây dựng Thượng Hải trở thành công viên, nơi cây mọc lên từ chính những tòa nhà cao tầng và khoảnh đất xung quanh. Họ khéo léo dung hòa giữa thiên nhiên và con người nhằm tạo ra một môi trường xanh và sạch. Tôi nhìn thấy những nét tương đồng đó tại các dự án của Sunshine Group”.

Khép lại hoạt động quan trọng nhất tuần qua của thị trường BĐS Châu Á – TBD, theo nhận định của các chuyên gia, trong xu thế kinh tế hội nhập và sự phát triển cách mạng công nghệ 4.0, Asia Pacific Property Conference 2019 là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích để CĐT Việt Nam tăng cường các hoạt động xúc tiến và hợp tác quốc tế. Đây cũng chính là cơ hội mở rộng thị trường cũng như thu hút dòng ngoại hối đổ về Việt Nam, điều mà Sunshine Group cùng một số chủ đầu tư lớn khác đang tích cực triển khai.

Source link

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Liên Hệ